Đang tải... Vui lòng chờ...
/347937/
Thời tiết
Hôm nay
Ngày mai
Lượt truy cập

Dụng cụ thử tính dẫn điện

Mã sản phẩm:
TTI445
Số lượng đã bán:
0
Đánh giá:
Phí vận chuyển:
Tính phí khi thanh toán


Dùng cho lớp: 8-9

Hình hộp chữ nhật bằng nhựa có kích thư­ớc (80x38x32)mm. Nắp trư­ợt, có độ dày 2mm đậy lên khoang chứa 2 pin 1,5V, một đèn LED báo sáng; hai chân bằng đồng Φ4mm dài 55mm.


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Hỗ trợ Online

Lê Vũ
ĐT: 09.8888.4321
Email: levu@tantruong.com

Mr Trường
ĐT: 0976.111.555
Email: truonglx@tantruong.com
Tin mới
Con đi nhà trẻ, phụ huynh phải “rắn”

Một trong những yếu tố làm cho việc đi nhà trẻ của bé trở nên khó khăn, nản giải là vì phụ huynh quá “mềm lòng”. Nhiều trẻ làm quen cả tháng trời cũng không thể hòa nhập vào môi trường mới vì chỉ cần khóc… là mẹ lao vào ôm ấp.

Dinh dưỡng cho lứa tuổi học sinh

Sau ngày khai giảng, các bậc phụ huynh thường quan tâm đến chế độ ăn uống để con cái phát triển thông minh và khỏe mạnh. Nhiều gia đình có quan niệm 'nhồi' cho con ăn mới cung cấp đủ dinh dưỡng nhưng không phải. Điều quan trọng là phải biết cân bằng dưỡng chất và có những nguyên tắc riêng dành cho người lớn để hướng trẻ tới một chế độ ăn uống lành mạnh. 5 nhóm dinh dưỡng cần thiết

Mệt vì phải mua đồ dùng học tập theo... chỉ định của cô giáo

Không có cơ quan quản lý nào đưa ra quy định về việc học sinh phải dùng loại vở này, loại bút kia, nhưng ở nhiều trường, phụ huynh phát mệt. Năm học này cháu L.A. - con anh Tiến - lên lớp 3 Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm, Hà Nội. Chuẩn bị cho ngày khai giảng, anh Tiến dắt con đi mua đồ dùng học tập, trong đó có 10 cuốn vở loại bốn ô li 48 trang. Tuy nhiên, sau ngày tựu trường, cháu L.A. thông báo phải mua ngay vở khác, loại năm ô li.

Cần bắt đầu từ lứa tuổi mầm non

Dự thảo chiến lược phát triển giáo dục cần chỉ ra mô hình giáo dục Việt Nam từ bậc tiền học đường đến bậc sau ĐH không phải theo mẫu mực của nước này, nước kia mà là một mô hình trên cơ sở phân tích các kinh nghiệm đã trải qua hơn 100 năm của giáo dục Việt Nam và yêu cầu hiện nay của nước ta trong một thế giới luôn luôn biến đổi.

Xôn xao SV Ngoại Thương bị nhà tuyển dụng từ chối

Một công ty đã gây "choáng" khi ghi rõ trên thông báo tuyển dụng: không nhận những ứng viên tốt nghiệp trường Đại học Ngoại Thương.

Mạng xã hội